Từ đôi tay khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ của những người thợ tài hoa để kết tinh ra những viên kẹo nhỏ đủ sắc màu. Chúng tôi mang đến những món quà nghệ thuật độc đáo là linh hồn cho những giá trị tươi đẹp của cuộc sống.

ROCK CANDY VIỆT NAM là một trong những công ty uy tín ở Việt Nam sản xuất kẹo quà tặng thủ công. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt, chúng tôi tự hào mang đến và cho ra đời những sản phẩm quà tặng đầy đủ hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và được rất nhiều bạn trẻ ở VIỆT NAM, THÁI LAN, HÀN QUỐC, SINGAPORE… ưa chuộng. Chúng tôi chính là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất kẹo quà tặng thủ công với các dòng sản phẩm độc đáo, riêng biệt. – Kẹo làm quà cảm ơn trong đám cưới, với các viên kẹo có chữ song hỷ, thanks, có biểu tượng như trái tim, mặt cười hoặc tên cô dâu chú rể bên trong viên kẹo. Mỗi phần quà tặng sẽ là lời cảm ơn độc đáo tới những khách mời trong ngày vui của bạn. – Kẹo làm quà tặng của các công ty, tổ chức trong các chiến dịch khuyến mại, nhân các dịp lễ lớn trong năm.

Các viên kẹo được thiết kế có logo hoặc slogan của công ty với bao bì đặc trưng là những nét độc đáo để thương hiệu của bạn đi sâu vào tâm trí của khách hàng – Kẹo bán lẻ với các biểu tượng hoa quả tượng trưng, các biểu tượng cho những dịp lễ lớn trong năm sẽ là phần quà thú vị dành tặng bạn bè, người thân của mình. Cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng sự_hoàn_hảo_nhất trong từng sản phẩm, chúng tôi nhận làm kẹo theo yêu cầu và thiết kế slogan của khách hàng với bao bì độc đáo, theo sở thích. Với giá cả cạnh tranh, phải chăng và có sự thỏa thuận để mang lại giá trị kinh tế cho cả 2 bên.

ROCK_CANDY luôn mong muốn để được phục vụ khách hàng với phương châm tốt nhất, mang đến những giá trị bền vững. Chúng tôi muốn đón nhận thêm nhiều thành viên hơn nữa tham gia vào ngôi nhà chung của Rock CanDy, vì thế chung tôi nhận tuyển cộng tác viên , đại lý trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi hy vọng, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các sản phẩm kẹo quà tặng của Rock CanDy Việt Nam sẽ được nhiều người bết đến, có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

Giám đốc Trần Kiên